/uploaded/slide/Quy%20tr%C3%ACnh%20SX.jpg
Quy Trình Sản Xuất

Nhà máy chế biến

Thuận lợi từ vị trí
Nhà máy chế biến cá tra của Mekongfish nằm ngay bên bờ sông Hậu của TP. Cần Thơ, nơi được mệnh danh là ‘thủ phủ Miền Tây’. Với vị trí địa lý thuận lợi cho việc vận chuyển nguồn nguyên liệu từ các vùng nuôi đến nhà máy. Công ty của chúng tôi luôn chú trọng đến việc kiểm soát chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến công đoạn đóng gói thành phẩm. Với phương châm: ‘Tạo uy tín với khách hàng bằng chất lượng sản phẩm’. Mekongfish luôn cố gắng cải tiến và phát triển những giá trị cốt lõi nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm để trở thành một thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế.

Dây chuyền công nghệ kết hợp với nhân lực lành nghề
Tại Mekongfish, dây chuyền sản xuất được đầu tư trang thiết bị hiện đại và không ngừng cải tiến để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về chất lượng cũng như số lượng của thị trường. Công ty áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 và HACCP theo tiêu chuẩn Châu Âu, nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm.  
 
Bên cạnh đó, lợi thế của công ty là sở hữu đội ngũ công nhân lành nghề, cán bộ quản lý và kỹ sư chuyên môn với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến, xuất nhập khẩu thủy sản. Nguồn nhân công kỹ thuật cao là lực lượng nòng cốt quyết định nên chất lượng sản phẩm và uy tín thương hiệu tại Mekongfish. Dựa vào ưu thế này, công ty không ngừng đầu tư, tạo điều kiện cho công nhân viên nâng cao tay nghề thông qua công tác đào tạo, khóa huấn luyện định kỳ để củng cố kiến thức chuyên môn, nâng cao ý thức an toàn vệ sinh thực phẩm.