/uploaded/slide/Gioi%20thieu.jpg
Giới Thiệu

Giới Thiệu Chung

         Trải qua 20 năm hình thành, xây dựng và phát triển, Mekongfish được biết đến là một đơn vị uy tín của khối doanh nghiệp nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu thủy hải sản tại Việt Nam. 

        Từ một doanh nghiệp nhỏ, những thành công bước đầu mà Mekongfish đang dần khẳng định trên thị trường quốc tế là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ công nhân viên, ban lãnh đạo đã cùng đồng lòng trong việc triển khai những chiến lược vững vàng. Bên cạnh đó, là sự hỗ trợ, hợp tác của quý đối tác và khách hàng, cùng Mekongfish xây dựng nên chuỗi cung ứng bền vững và không ngừng vươn xa. Sự phát triển như ngày hôm nay của mặt hàng chủ lực cá tra chính là niềm tự hào và khát vọng vươn xa thương hiệu Việt của toàn thể Mekongfish. Chúng tôi tự hào đem đến những sản phẩm chất lượng, uy tín cho người tiêu dùng, đồng thời góp phần cải thiện đời sống ngư dân, tạo việc làm cho nông nhân vùng đồng bằng sông Cửu Long. 

       Nguồn nguyên liệu chủ động, thị trường xuất khẩu ổn định, thực hiện tốt quản lý tài chính, quản lý rủi ro, cùng với định hướng chiến lược mới, góp phần giúp tỷ suất lợi nhuận của Mekongfish không ngừng tăng trưởng so với chỉ tiêu đặt ra qua từng năm. Trong 18 năm xây dựng và phát triển, Mekongfish đã đạt nhiều giải thưởng như “Huân chương lao động hạng nhì”, “Huân chương lao động hạng ba”, “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2006”, “Đạt chỉ số đòn bẩy tài chính tốt nhất của chương trình Đánh Giá Năng Lực Hoạt Động Doanh Nghiệp năm 2013”, “Công nhận hiệu suất xuất khẩu trong năm 2009”, “Đơn vị vững mạnh năm 2013”, “Hiệu quả tài nguyên và sản xuất sạch hơn năm 2016-2017”, Bằng khen của Bộ Thương mại về thành tích xuất khẩu (2002 - 2004 và 2005 - 2007); Huy chương vàng sản phẩm chất lượng cao (2004 - 2006)…