/uploaded/slide/Gioi%20thieu.jpg
Giới Thiệu

Hội Đồng Quản Trị

Lương Hoàng Mãnh
Lương Hoàng Mãnh
Chủ Tịch HĐQT

Thông điệp từ Chủ tịch Hội đồng quản trị

Thưa quý vị,

Trải qua 18 năm hình thành và phát triển, Mekongfish luôn tự hào là nguồn cung cấp cá tra đạt tiêu chuẩn cao cho nhiều quốc gia trên thế giới. Trải qua bao thăng trầm, công ty vẫn giữ được chỗ đứng như ngày hôm nay là nhờ vào triết lý kinh doanh “Uy tín chất lượng tạo nên giá trị thương hiệu”. Mekongfish luôn lấy chữ tín làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty. Điều này thể hiện qua việc công ty không ngừng nỗ lực đem đến những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo hoàn thành các cam kết đối với quý khách hàng. 

Trong hoạch định chiến lược tương lai, Mekongfish sẽ từng bước hiện thực hóa các mục tiêu kinh tế - tài chính, xây dựng một thương hiệu có sức cạnh tranh cao trên thị trường. Đồng thời mở rộng phạm vi kinh doanh, không ngừng gia tăng giá trị cho các bên đối tác, và trở thành một công ty xuất khẩu cá tra uy tín tại thị trường thế giới.

Giai đoạn phát triển tiếp theo sẽ còn nhiều cơ hội và thách thức ở phía trước. Tuy nhiên, với sứ mệnh, sự cam kết, trách nhiệm về một nguồn thủy sản an toàn, tin cậy và chất lượng sẽ luôn là chìa khóa cho tương lai của Mekongfish. Chúng tôi mong rằng các sản phẩm hiện tại và trong tương lai của công ty sẽ không chỉ đem đến giá trị sử dụng mà còn là giá trị niềm tin cho cuộc sống của cộng đồng người tiêu dùng. Mekongfish hy vọng sẽ luôn là đối tác kinh doanh của nhiều đơn vị và là nguồn cung cấp tin cậy của quý khách hàng. 

Thay mặt toàn thể cán bộ công nhân lao động Mekongfish, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các đối tác chiến lược, các nhà cung cấp trong, ngoài nước đặc biệt là quý khách hàng đã trao trọn niềm tin, tạo mọi điều kiện để cùng chúng tôi phát triển và vươn xa. Mong rằng chúng tôi sẽ luôn nhận được sự tín nhiệm và đồng hành của quý đối tác trên bước đường tương lai của Mekongfish. 
Trân trọng!