/uploaded/slide/vung%20nuoi%20slide-02.jpg
Quy Trình Sản Xuất

Quy trình chế biến

Mỗi bước xử lý nguyên liệu cá tra luôn được thực hiện một cách tỉ mỉ và khéo léo. Đầu tiên, máu sẽ được rửa sạch để đảm bảo độ trắng của thịt cá, không còn máu trong các phần. Tiếp đến là khâu phi lê cá. Việc phi lê đòi hỏi sự linh hoạt và khéo léo của các công nhân lành nghề. Các vết cắt phải nhanh và chính xác để làm cho cá được bắt mắt hơn. Sau khi phi lê, cá được gửi đến để loại bỏ da, nơi da cá được tách ra khỏi thịt bằng máy lột da. Phi lê không da cuối cùng được vận chuyển đến giai đoạn định hình. Đây là một quá trình thiết yếu trong việc định hình các sản phẩm, vì vậy nó phải được thực hiện đúng cách và tỉ mỉ, đảm bảo theo tiêu chuẩn đầu ra. Các khối cá có hình dạng tốt sau đó được phân loại theo kích thước, đây là giai đoạn trung gian trong quy trình sản xuất. Các miếng phi lê, sau khi được phân loại theo kích cỡ, được xử lý, tráng trước khi cân và gửi đến các bước tiếp theo như sắp xếp các miếng phi lê vào khay hoặc đặt chúng trên băng chuyền IQF với hệ thống đông lạnh nhanh và hiện đại, đúng với tiêu chuẩn cá phi lê đông lạnh. Bao bì là giai đoạn cuối để hoàn thành các sản phẩm cuối cùng đại diện cho thương hiệu của công ty. 

Để các quy trình sản xuất đạt được hiệu quả cao khi đến ngày hoàn thành, Mekongfish liên kết với một số cơ sở tiên tiến để hỗ trợ đóng gói, đảm bảo 100% ngày giao hàng theo sự cam kết trong hợp đồng với khách hàng. Các sản phẩm cuối cùng được đóng gói và làm lạnh trong hệ thống kho lạnh, được xây dựng và trang bị các thiết bị tiên tiến nhập khẩu từ Nhật Bản. Kho lạnh sử dụng công nghệ và phương pháp tối ưu để giữ cho sản phẩm ở nhiệt độ tiêu chuẩn là -18 C. Các sản phẩm cuối cùng sau khi đóng gói được bảo quản theo trật tự khoa học, có tổ chức. Các mặt hàng cũng được giám sát tốt để đảm bảo cả chất lượng và số lượng cho bất kỳ đơn hàng cụ thể nào ở các giai đoạn khác nhau trong kho.

Đối với Mekongfish, mỗi lần giao hàng thành công cho các đối tác hoặc người tiêu dùng của công ty là một thông điệp về chất lượng sản phẩm cũng như lòng biết ơn của công ty đối với các khách hàng trong và ngoài nước đã tin tưởng và hỗ trợ cho Công ty Mekongfish trong nhiều năm qua.