/uploaded/slide/Gioi%20thieu.jpg
Giới Thiệu

Giá Trị Cốt Lõi

Chất lượng 

Mekongfish đặt chất lượng sản phẩm làm nguyên tắc hàng đầu. Với triết lý ‘Uy tín chất lượng tạo nên thương hiệu’, chúng tôi cam kết mỗi sản phẩm xuất ra đều được kiểm soát từ khâu nuôi chọn giống, đánh giá sản phẩm, quy chuẩn hóa quy trình sản xuất, đóng gói và xuất khẩu, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Châu  Âu. 

Bền vững 

Tại Mekongfish, chúng tôi tạo ra các sản phẩm mang đến giá trị đặc biệt, hướng đến những cam kết bền vững về mặt chất lượng, đặc tính sản phẩm và thời gian vận chuyển. Cùng các đối tác xây dựng chuỗi cung ứng đáng tin cậy, cùng nhau phát triển và không ngừng vươn xa. 

Đổi mới và sáng tạo  

Chúng tôi không ngừng đổi mới, ứng dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến trong các khâu sản xuất để tạo ra các sản phẩm chất lượng vượt bậc, đáp ứng với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. 

Tận tâm

Mekongfish tự hào sở hữu một đội ngũ công nhân viên với bề dày kinh nghiệm trong ngành nuôi trồng và xuất khẩu thủy sản tại Việt Nam. Chúng tôi, với tất cả nhiệt huyết, sự tận tâm và trách nhiệm trong công việc, thống nhất và gắn kết cùng hướng đến những giá trị tốt nhất cho cả Mekongfish và quý khách hàng.  

Trách nhiệm 

Song song với những nỗ lực phát triển không ngừng của công ty luôn đi kèm với trách nhiệm về mặt an toàn vệ sinh thực phẩm, cân bằng lợi ích xã hội và bảo vệ môi trường.